Làm visa thuyền Viên Ấn Độ

Làm visa Thuyền Viên Ấn Độ Hồ sơ làm visa thuyền viên Ấn Độ gồm : –          Hộ chiếu gốc còn hạn > 6 tháng –          Sổ thuyền viên còn hạn –          02 ảnh 4×6 nền phông trắng –          Thư mời phía công ty bên Ấn Độ, nêu rõ thông tin của người mời :…